Các vấn đề thường gặp và cách sửa chữa khóa từ xe Airblade 

Các vấn đề thường gặp và cách sửa chữa khóa từ xe Airblade 

Chào mừng bạn đến với Sửa khóa 868

Email: suakhoakhanh@gmail.com

SỬA KHÓA 868
Hotline - Zalo

0389.099.868

Các vấn đề thường gặp và cách sửa chữa khóa từ xe Airblade 

  Các vấn đề thường gặp và cách sửa chữa khóa từ xe Airblade 

  Xe airblade là loại xe tay ga có giá thành hợp lý và là loại xe được mua và sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Loại xe này thường xuyên được hãng cho ra các dòng xe nâng cấp, đặc biệt đáng chú ý chính là khóa của xe. Xe airblade hiện đại sử dụng khóa từ và cả khóa từ xa. Vậy khóa từ này có đặc điểm gì, khi dùng có thường gặp vấn đề gì không, cách sửa chữa khóa từ xe airblade như thế nào?

  Khóa từ của xe là gì? Có tác dụng như thế nào? 

  Khóa từ là một loại khóa với chức năng cơ bản là bảo vệ xe và nó không chỉ có ở dòng xe airblade mà còn có ở rất nhiều dòng xe tay ga khác. Tuy nhiên, ở mỗi dòng xe của các hãng xe khác nhau chìa khóa từ lại được thiết kế theo cách riêng biệt. Khóa từ này còn được gọi là khóa thông minh hay khóa cảm ứng từ, khóa chống trộm. 

  Sửa khóa 868 cung cấp dịch vụ sửa khóa từ xe máy ab

  Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc cảm ứng từ vật lý. Tức trong chìa khóa sẽ có chip từ, khi xe được khởi động, nó sẽ bắt đầu dò tín hiệu từ, nếu phát hiện tín hiệu đúng thì xe sẽ có thể hoạt động bình thường. Và nếu không tìm thấy đúng tín hiệu, xe sẽ ngắt động cơ và phát còi báo động. Chính vì thế loại khóa này còn được gọi là khóa chống trộm, giúp bạn bảo vệ tốt hơn xe của mình. 

  Vấn đề thường gặp với khóa từ xe airblade 

  Tuy có tác dụng rất hiệu quả trong việc bảo vệ xe nhưng chìa khóa từ có chip nên đôi khi cũng sẽ xảy ra một số vấn đề. Cụ thể, bạn sẽ có thể gặp phải trường hợp chìa khóa từ và xe không nhận diện được nhau, khiến xe không thể hoạt động được bình thường. Dẫn đến việc này chúng ta có thể liệt kê một số nguyên nhân dưới đây: 

  • Chìa khóa bị mất chip hay viên bi từ 
  • Chìa khóa bị chịu tác động của ngoại lực dẫn đến méo mó, mòn, biến dạng
  • Trong ổ khóa có vật cản nào đó bị chèn vào 
  • Ổ khóa bị mòn, bị vào nước bên trong sau thời gian dài sử dụng 
  • Ổ khóa bị gãy chìa khóa bên trong 
  • ...

  Ngoài những nguyên nhân liên quan trực tiếp đến ổ khóa và nơi phát tín hiệu của xe được kẻ trên, khóa từ không thể mở được xe còn có thể do bình điện xe hết, khoảng cách quá xa hay trục trặc ở phần dây nối trong xe,...

  Dịch vụ sửa khóa từ xe máy ab tại sửa khóa 868 uy tín

  Làm sao để sửa chữa khóa từ xe airblade?

  Nguyên nhân dẫn đến khóa từ xe airblade không thể mở được xe có rất nhiều. Thậm chí nguyên nhân gây nên còn không chỉ nằm ở phạm vi chìa khóa có vấn đề. Thế nên việc tự tìm ra nguyên nhân hư hỏng để tiến hành sửa chữa nếu chưa có kinh nghiệm sẽ khá khó khăn. Và đôi khi nếu xác định sai nguyên nhân, sửa đi sửa lại nhiều lần sẽ có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả ổ khóa, chìa khóa và một số bộ phận của xe. 

  Sửa khóa 868 sửa khóa từ xe máy ab chất lương

  Thế nên, cách tốt nhất cũng như nhanh nhất để sửa chữa khóa từ xe airblade chính là nhờ đến đội ngũ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn chưa biết phải tìm đến đơn vị nào có thể vừa sửa khóa nhanh chóng vừa uy tín lại chất lượng thì sửa khóa 868 chính là 1 trong những lựa chọn dành cho bạn. Bởi sửa khóa 868 có thể cung cấp cho khách hành: 

  • Đa dạng dịch vụ sửa khóa cho: khóa cửa nhà, khóa cổng, khóa vân tay, khóa két sắt, cửa cuốn, sửa và làm mới khóa các loại xe máy, xe ô tô,... 
  • Đội ngũ thợ sửa khóa nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với chuyên môn cao
  • Trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại 
  • Giá cả hợp lý, minh bạch, rõ ràng 
  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng chỉ sau 15 phút liên hệ số điện thoại 0389 099 868 nhờ độ phủ rộng khắp các quận, huyện trên thành phố Hồ Chí Minh 

  Hy vọng qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về khóa từ xe airblade cũng như biết phải làm gì khi khóa từ của xe bị hư hỏng bạn nhé!

  suakhoa868.com

  *Xem thêm:

  1/ Hướng dẫn chi tiết cách mở khóa từ xe máy đơn giản hiệu quả tại nhà

  2/ Dịch vụ làm chìa khóa xe Honda nhanh chóng, giá rẻ và chất lượng nhất