Cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại đơn giản, thành công

Cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại đơn giản, thành công

Chào mừng bạn đến với Sửa khóa 868

Email: suakhoakhanh@gmail.com

SỬA KHÓA 868
Hotline - Zalo

0389.099.868

Cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại đơn giản, thành công

  Cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại đơn giản, thành công

  Bạn đang loay hoay tìm cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại? Thực tế chúng ta có thể sao chép thẻ từ thang máy được không? Hãy cùng xem ở bài viết này để biết chi tiết nhé!

  Nhờ vào công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại phát triển những dòng khóa thông minh có độ bảo mật cao được ứng dụng rộng rãi trên thị trường như: Nhận dạng âm thanh, nhận dạng hình ảnh, nhận dạng vân tay, thẻ từ.... Trong đó dòng khóa được lựa chọn nhiều nhất là thẻ từ. Nhưng lại có một vấn đề đặt ra đó chính là cách chép thẻ từ thang máy sang điện thoại như thế nào? Không tự nhiên mà một chiếc điện thoại thông thường có khả năng chép thẻ từ thang máy được. 

  Hiểu được khó khăn gặp phải ở thẻ từ. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách chép thẻ từ đơn giản và thành công.

  Tổng quan về thẻ từ

  Thẻ từ được biết đến là dòng thẻ nhựa có sử dụng dải băng từ màu đen. Dải băng từ này là nơi chứa các con số và ký tự có trong thẻ. Dải băng từ này có kết cấu đặc biệt giúp cho việc bảo mật cao. Bạn có thể biết đến dòng thẻ này thông qua các thẻ thông dụng hiện nay như :Thẻ ghi nợ, thẻ thang máy, thẻ vào nhà, thẻ ATM …..

  Sao chép thẻ từ thang máy vào điện thoại nhanh chóng

  Các loại thẻ từ

  Hiện nay trên thị trường bạn sẽ thấy hai loại thẻ từ chủ yếu đó chính là:

  • Thẻ từ kháng cao (HiCo): Là dòng thẻ từ thường được sử dụng thường xuyên và cần tuổi thọ cao. Chính vì thế, cần sử dụng dải kháng từ cao và khó xóa.
  • Thẻ từ kháng thấp (LoCo): Là loại sử dụng dòng năng lượng thấp hơn để ghi. Do đó, thường sử dụng dải kháng từ thấp để làm giảm chi phí.

  Cách thức hoạt động thang máy bằng thẻ từ

  Tại vị trí cửa thang ở mỗi tầng sẽ được gắn 1 đầu đọc thẻ RFID. Đối với bộ điều khiển thang máy chúng sẽ được kết nối với đầu đọc thẻ RFID và đặt trong cabin thang máy. Đối với người sử dụng thang máy họ sẽ được cấp thẻ đã xác thực với đầu đọc hoặc cần xác thực bằng vân tay. Khi áp dụng thẻ từ cho thang máy bạn quan sát sẽ thấy rằng các nút đi tầng sẽ được đặt ở chế độ off.

  Cách chép thẻ từ thang máy vào điện thoại

  Đối với những người đã được đăng ký thẻ thì khi sử dụng họ sẽ sử dụng phương thức chấm vân tay hoặc quẹt thẻ từ. Sau khi quẹt thẻ đầu đọc xác nhận hợp lệ thì các nút chọn tầng sẽ được kích hoạt. Lúc này bạn mới sử dụng được thang máy để đi được các tầng.. 

  Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của thẻ từ thang máy đối với người sử dụng là rất quan trọng. Nhưng có một vấn đề xảy ra đó là việc bạn có thể quên hay mất thẻ từ thang máy. Điều này chúng ta giải quyết như thế nào? Hãy xem cách giải quyết và thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi nhé!

  Hướng dẫn cách sao chép thẻ từ thang máy sang điện thoại

  Để khắc phục tình trạng bạn quên thẻ từ, mất thẻ từ nhất là trong những trường hợp chúng ta đang vội. Và giải pháp để bạn khắc phục được vấn đề này đó chính là sao chép thẻ từ thang máy sang điện thoại. Bạn hãy xem điều kiện và thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

  Sửa khóa 868 cung cấp dịch vụ sao chép thẻ từ

  Cách chép thẻ từ thang máy vào điện thoại bắt buộc điều kiện của nó là bạn phải dùng smartphone có chức năng thẻ NFC. Sau đó bạn thực hiện việc sao chép theo các bước sau đây:

  • Khởi động chức năng NFC có trong điện thoại.
  • Thực hiện theo hướng dẫn từ ứng dụng. Điều này cho phép bạn sử dụng camera điện thoại để quét mã trên thẻ.
  • Sau kỹ quét xong bạn chọn lưu trữ thông tin.
  • Vậy là đã xong! Khi bạn cần sử dụng thang máy chỉ cần mở ứng dụng NFC trong điện thoại  và quét lên hệ thống nhận diện thang máy là ok.

  Tuy nhiên đọc thì rất dễ dàng nhưng sẽ có những yếu tố đòi hỏi kỹ thuật cũng như sử dụng đến máy móc, dụng cụ. Và đặc biệt, không phải điện thoại nào cũng có chức năng thẻ NFC. Điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và chi phí. Vì vậy cách thức đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn đó chính là tìm tới dịch vụ sao chép thẻ từ của suakhoa868.

  Đến với dịch vụ sao chép thẻ từ thang máy sáng điện thoại của suakhoa868, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Dù bạn đang ở khu vực nào, chúng tôi vẫn sẽ đến 24/7 và giải quyết vấn đề cùng bạn ở mức giá phải chăng và chất lượng ngoài mong đợi.

  Hãy gọi chúng tôi theo số: 0389 099 868 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  suakhoa868.com

  *Xem thêm:

  1/ Các loại khóa két sắt thông dụng nhất hiện nay

  2/ Các vấn đề thường gặp khi sử dụng két sắt và cách xử lý